Loa phóng nhà yến

Dối với loa phóng nhà nuôi yến có tầm quan trọng trong việc tạo ra âm thanh gọi yến vào nhà. Từ việc kéo chim yến từ nơi khác về sống trong nhà người nuôi yến và ở lại. Do đó, việc đặt loa phóng, máy gọi yến siêu âm đúng cách ngoài trời để phát ra những âm thanh đạt chuẩn với tính năng tiếng chim yến gọi bầy.

I. Loa phóng nhà yến là gì?

Loa phóng cho nhà yến được thiết kế bằng inox, vỏ được làm bằng thép không gỉ. Với âm thanh dụ tiếng chim yến có độ nhạy 106dB ( 1W/1M)… đây được cho là dòng loa phóng gọi chim yến có tín hiệu tốt nhất. Nó chuyên sử dụng loa phóng dụ yến ngoài trời đúng cách để có thể kéo chim yến tự nhiên về sống làm tổ trong nhà yến trong nghành yến sào.

II. Tác dụng loa phóng ngoài trời

Nhiệm vụ chính của loại loa gọi yến có thể phát ra âm thanh để dẫn dụ chim yến giống như chim yến kêu để gọi chim yến khác vào nhà. Đặc biệt, tác dụng của loa phóng nhà yến ngoài trời còn có tác dụng khác là gọi thêm các chim yến non khác ở lại nhà yến đã xây.

loại loa dùng để phát ra âm thanh để dẫn dụ chim yến.

Cách đặt loa phóng nhà yến bên ngoài thường ở vị trí ngay phía trên lỗ ra vào (lỗ thu chim) chính của con yến. Cách đặt loa ngoài nhà yến vị trí lắp ngay giữa và cách mái nhà khoảng 75cm.

Những con chim yến gần khu vực nhà yến sẽ bị thu hút bởi cách đặt loa đúng cách khi âm thanh tự nhiên phát ra. Một khi chim bay tới gần nhà yến, chúng sẽ bắt đầu phản ứng lại với âm thanh; dẫn chúng đến lỗ ra vào và dần dần vào sâu bên trong nhà yến.

III. Loại loa phóng gọi yến loại nào tốt

1. Loa gọi yến SH250

hình ảnh loa phóng nhà yến SH250

Điểm nổi bật loa HP 5000/ loa SH250

Vòm ngoài loa bằng nhựa cao cấp nhưng vẫn đảm bảo âm thanh ngoài trời nhà yến chất lượng từ củ loa phóng cho nhà yến. Với thiết kế đặc trưng tiếng chim yến gọi bầy khi lắp loa yến ngoài trời loại vòm loa SH250 nhỏ gọn tiếng ấm, trong.

Và có thể đảm đương được hết tất cả nhiệm vụ từ vị trí bên ngoài cửa,  loa gọi yến sẽ phá ra âm thanh tiếng chim yến kêu một cách xuất sắc. Loa phát tiếng chim ngoài trời HP 5000 có âm treble ấm từ 2,048 to 16,384 Hz (C7–C10) đem lại rõ tiếng khi được phát ra để chim con yến bay đến.

 •  Trở kháng : 8 Ohm
 • Công suất: 20Watts
 • Độ nhạy (1W/1m): 106dB
 • Dải tần số: 1.5KHz-18kHz.
 • Đường kính cổ loa: 1 inch (25.4 mm)
 • Trọng lượng: 150g
 • Xuất xứ: Malaysia.

Lưu ý loa hp 5000:

– Chịu được mưa gió và điều kiện khắc nghiệt.

– Giá thành phải chăng nhưng lại chất lượng.

2. Giá loa phóng nhà yến chuyên dụng SH260

loa phóng nhà yến SH260

Đặc điểm công suất loa phóng nhà nuôi yến SH260/ hp 6000

Không giống như các loại loa phóng xa gọi yến khác thì thiết kế kiểu vòng đặc trưng của thiết bị nhà yến. Với vỏ ngoài bằng nhựa và củ loa có thể xử lý chất lượng âm thanh dụ yến ngoài trời hay nhất bởi treble cực tốt.

Do đó, hệ thống loa dẫn dụ chim yến ngoài trời ngoài trời SH260 khi hoạt động được rất nhiều chim yến yêu thích tìm đến. Với cấu tạo miệng loa dài và rộng nên âm thanh chim yến vang xa, nếu đặt loa đúng cách sẽ thu hút chim yến nhiều hơn.

Giá loa phóng hp 6000 – sh260; có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lắp hệ thống loa phóng nhà nuôi chim cùng với âm thanh gọi yến mới nhất.

 • Tần số: 1500hz – 13000hz
 • Độ nhạy: 103dB/1W/1m2
 • Điện trở: 8 Ohm
 • Công suất max: 80W
 • Size: 110 x 110 x 205 mm
 • Trở kháng : 8 Ohm
 • Trọng lượng: 200g
 • Xuất xứ: Malaysia.

LoaMilotech địa chỉ bán loa phóng nuôi chim yến giá tốt

Là một trong những đơn vị nhập khẩu thiết bị nuôi yến. Cũng là địa chỉ mua loa phóng nhà yến chuyên dụng giá rẻ nói chung và không qua trung gian. LoaMilotech mang đến cho khách hàng những tìm đến địa chỉ bán loa nhà yến chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất Việt Nam.

LoaMilotech với chính sách bao thử loa trong 1 tháng 1 đổi 1 nếu loa không phát ra âm thanh.

Hãy gọi 0932 648 979 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.