Bảng giá thiết bị nhà yến

thiết bị nhà yến cần có

Bảng giá thiết bị nhà yến

Tổ yến là một trong những thực phẩm có nhiều dinh dưỡng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các sản phẩm từ tổ yến được nhiều khách hàng lựa chọn để tìm mua.

Góc nhìn này dẫn đến nhiều vị trí đầu tư vào nghề nuôi yến để mong thu lại lợi nhuận từ việc lấy tổ yến bán sinh lời. Do đó, các thiết bị nhà yến cũng trở nên đa dạng hơn và nhiều sự lựa chọn hơn về giá cả từng sản phẩm.

Các thiết bị xây dựng nhà nuôi chim yến

Nếu muốn phát triển cho việc bán các sản phẩm từ tổ yến cần có phần đầu tư thiết bị nhà nuôi yến. Và vấn đề cần quan tâm đầu tiên là bảng giá thiết bị nhà yến. Vật tư sử dụng trong nhà yến sẽ có những gì và cần số lượng bao nhiêu. Dưới đây là những thiết bị cơ bản mà một người nuôi yến trong nhà cần phải có để nhà yến hoạt động hiệu quả.

Giá thiết bị nhà yến về máy amply nhà yến

Một trong những thiết bị giúp xác định phương hướng để yến có thể đến nhà của mình. Họ sẽ sống và làm tổ cũng như săn mồi khu vực gần nhà yến của bạn hơn. Thiết bị amply nhà yến giúp phát ra âm thanh được lắp đặt phát ra tốt hơn.

Hiện nay có rất nhiều hãng amply nuôi yến khác nhau về công suất như: 300, 600, 800, 1200. Bảng giá máy ampli sẽ giao động từ 1.690.000 vnd cho đến 5.000.000 vnd. Nó sẽ tùy thuộc vào ngôi nhà yên tĩnh của bạn rộng và cao bao nhiêu để có thể lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

Loa nhà yến

Với loa nhà yến thì sẽ có 3 loại chính: loa phát ra âm thanh để dụ yến , loa phóng thanh cho nhà yến để gọi yến vào nhà, loa phát ra tiếng có âm thanh giúp chim yến an tâm ở trong nhà yến. Và mỗi khung giờ chúng sẽ được sử dụng một cách chuyên biệt khác nhau theo từng chức năng của mỗi chiếc loa. Giá loa nhà yến cũng sẽ phụ thuộc vào công suất và kích thước, cấu tạo của một chiếc loa nhà yến.

Tổ yến là một trong những thực phẩm có nhiều dinh dưỡng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các sản phẩm từ tổ yến được nhiều khách hàng lựa chọn để tìm mua.

Góc nhìn này dẫn đến nhiều vị trí đầu tư vào nghề nuôi yến để mong thu lại lợi nhuận từ việc lấy tổ yến bán sinh lời. Do đó, các thiết bị nhà yến cũng trở nên đa dạng hơn và nhiều sự lựa chọn hơn về giá cả từng sản phẩm.

giá thiết bị nhà yến loa chuyên dụng cho việc nuôi yến

Tên sản phẩm Chi tiết sản phẩm Giá (vnđ)
Loa Nhà Yến
Loa ru audax ax 68 xem thêm 18.000
Loa ru dẫn audax ax 61 xem thêm 33.000
Loa đường dẫn audax audax 65 xem thêm <63.000
Lỗ hổng loa hp 1000 xem thêm 215.000
Lỗi đường dẫn loa hp 2000 xem thêm 245.000
Gardner speaker hp 3000 xem thêm 300.000
Gardner speaker hp 4000 xem thêm 320.000
Gardner speaker hp 5000 xem thêm 340.000
Loa phóng to hp 6000 xem thêm 690.000
Giá tham khảo cho người nuôi yến

Máy tạo ẩm

Thiết bị nhà yến quan trọng khác giúp nhà yến luôn được trang điểm tạo ra môi trường sống phù hợp cho chim yến sinh sống. Đó là bộ máy tạo ẩm:

 • Thiết bị tạo ẩm li tâm: giá từ 2,4 triệu – 3 triệu
 • Thiết bị tạo phủ sóng 2 sương mù: tầm giá 1,5 triệu
 • Nón 3 hướng máy tạo ẩm: tầm giá 250k
 • Nón 4 hướng máy tạo ẩm: tầm 250k
 • Quạt thông gió mini: giá tầm 500 nghìn đồng.

Điều hòa nhiệt độ

Để không khí được ổn định rồi thì nhiệt độ trong nhà yến cũng là điều kiện mà yến có ở lại hay không. Lượng chim yến rất nhạy cảm với nhiệt độ và ánh sáng nơi mình sống. Do đó, máy tạo độ ẩm và điều khiển độ ẩm nhiệt độ cũng cần được gắn bên trong nhà yến. Để luôn duy trì nhà yến lúc nào cũng có môi trường lý tưởng đạt từ 24-29 độ C và độ ẩm 75-85%.

Về giá thiết bị nhà yến có cả xà tổ

Chim yến rất ghét mùi và sẽ không làm tổ trên những nơi có mùi. Do đó, việc chọn loại gỗ không mùi làm khung đỡ tổ chim yến cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng. Thanh gỗ làm tổ yến phải đủ độ cứng và chịu ẩm tốt, tránh tình trạng mục nát.

Và điều quan trọng là không tạo mùi trong nhà yến trong thời gian dài yến sinh sống. Giá thanh xà gỗ nhà yến hiện nay chỉ có mức giá từ 80-90k. Nó sẽ dựa trên chiều dài và lượng bạn mua nhiều hay ít sẽ có mức giá khác nhau.

gỗ chuyên dụng cho nhà yến

Dung dịch tạo mẹ

Với nhà yến mới xây thường sẽ có mùi nhà mới hay mùi đất sẽ không thu hút được chim yến ở lại . Nên, sử dụng mùi hương nhân tạo để hút yến từ tự nhiên lại là điều cần thiết.

Chúng sẽ giữ chân chim yến lại để làm tổ cũng như giao phối và sinh sản để có thể tăng số lượng chim yến trong nhà của bạn. Giá các loại dung dịch mùi nhà yến sẽ phụ thuộc vào xuất xứ và phân tích ứng dụng sẽ không xác định giá cụ thể.

Máy phun sương siêu âm

Chim yến thường sống ở các hang đá, mà hang đá có độ ẩm nhiều hơn ở đất liền cũng như nhiệt độ của Việt Nam. Cho nên việc phun sương là lựa chọn tốt nhất để có thể tạo ra được hơi âm bên trong nhà yến giúp chim yến tưởng rằng đang ở trong hang yến.

Giá máy phun sương đa dạng từ loại 15 béc cho đến 70 béc thì chỉ từ 5-15 nghìn đồng. Có thể lựa chọn các loại máy phun sương nhà kho để bố trí ống dẫn đến các phòng y tế để tiết kiệm hơn.

Địa chỉ mua thiết bị nhà yến giá tốt?

Giá thiết bị nhà yến sẽ thay đổi liên tục tùy thuộc vào các dòng sản phẩm, cũng như đơn vị sản xuất hay nhập khẩu. Để người mua vật tư xây dựng nhà yến có thể lựa chọn với mức giá tốt nhất.

Công ty Yến Milotech có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các thiết bị nhà yến cho khách hàng hàng đầu tư mô hình nuôi chim yến . Các vật tư nhà yến mà chúng tôi đước đến luôn đảm bảo chất lượng âm thanh, khả năng chịu tác động của môi trường cực tốt.

Do đó, nếu bạn và gia đình đang tìm giá loa nhà yến tốt thì có thể đến với chúng tôi để được lựa chọn và tư vấn các thiết bị phù hợp.

Share this post

Comments (2)

 • Lê huỳnh đức Reply

  mình muốn tư vấn . wed có thể rep comment của mình

  11/03/2021 at 10:28 pm
  • ngavo Reply

   liên hệ zalo số này giúp mình nhé 0911324259

   11/24/2021 at 9:18 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *