Bảng giá thiết bị nhà yến

bảng giá các thiết bị nhà yến

Bảng giá thiết bị nhà yến

Tổ yến là một trong những thực ẩm có nhiều dinh dưỡng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các sản phẩm từ tổ yến được nhiều khách hàng lựa chọn để tìm mua.

Đều này dẫn đến vị nhiều người đầu tư vào nghề nuôi yến để mong đem lại lợi nhuận từ việc lấy tổ yến bán sinh lời. Do đó, các thiết bị nhà yến cũng trở nên đa dạng hơn và nhiều sự lựa chọn về giá cả từng sản phẩm hơn.

Các thiết bị xây dựng nhà nuôi chim yến

Nếu muốn phát triển cho việc bán các sản phẩm từ tổ yến cần phần đầu tư thiết bị nhà nuôi yến. Và vấn đề cần quan tâm đầu tiên là bảng giá thiết bị nhà yến. Vật tư sử dụng trong nhà yến sẽ có những gì và cần số lượng bao nhiêu. Dưới đây là những thiết bị cơ bản một một người nuôi yến trong nhà cần phải có để nhà yến hoạt động hiệu quả.

Máy amply nhà yến

Một trong những thiết bị giúp xác định phương hướng để yến có thể đến nhà của mình. Chúng sẽ trú ngụ và làm tổ cũng như săn mồi khu vực gần nhà yến của bạn hơn. Thiết bị amply nhà yến giúp phát ra âm thanh được cài đặt phát ra tốt hơn.

Hiện nay có nhiều  amply nhà nuôi yến khác nhau về công suất như: 300, 600, 800, 1200. Bảng giá máy ampli sẽ giao động từ 1.690.000 vnd cho đến 5.000.000 vnd. Nó sẽ tùy thuộc vào nhà yên của bạn rộng và cao bao nhiêu để có thể lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

loa nhà yến

Loa nhà yến

Với loa nhà yến thì sẽ có 3 loại chính: loa phát ra âm thanh để dụ yến, loa để gọi yến vào nhà, loa phát ra tiếng có âm thanh giúp chim yến an tâm ở trong nhà yến. Và mỗi khung giờ chúng sẽ được sử dụng một cách chuyên biệt khác nhau theo từng chức năng của mỗi chiếc loa. Giá loa nhà yến cũng sẽ phụ thuộc vào công suất và kích thước, cấu tạo của một chiếc loa nhà yến.

Tên sản phẩm Chi tiết sản phẩm Giá (vnđ)
Loa Nhà Yến
Loa ru audax ax 68 xem thêm 18.000
Loa ru dẫn audax ax 61 xem thêm 33.000
Loa dẫn miệng lỗ audax ax 65 xem thêm 63.000
Loa dẫn miệng lỗ hp 1000 xem thêm 215.000
Loa dẫn miệng lỗ hp 2000 xem thêm 245.000
Loa dẫn miệng lỗ phóng hp 3000 xem thêm 300.000
Loa dẫn miệng lỗ phóng hp 4000 xem thêm 320.000
Loa dẫn miệng lỗ phóng hp 5000 xem thêm 340.000
Loa phóng hp 6000 xem thêm 690.000
Giá tham khảo cho người nuôi yến

Máy tạo ẩm

Thiết bị nhà yến quan trọng khác giúp nhà yến luôn được ẩm tạo ra môi trường sống phù hợp cho chim yến sinh sống. Đó là bộ máy tạo ẩm:

 • Thiết bị tạo ẩm li tâm: giá từ 2,4 triệu – 3 triệu
 • Thiết bị tạo ẩm 2 vỉ sóng âm: tầm giá 1,5 triệu
 • Nón 3 hướng máy tạo ẩm: tầm giá 250k
 • Nón 4 hướng máy tạo ẩm: giá tầm 250k
 • Máu quạt chống ẩm nhỏ: giá tầm 500 ngàn đồng.

Điều khiển độ ẩm nhiệt

Để không khí được ổn định rồi thì nhiệt độ trong nhà yến cũng là điều kiện mà yến có ở lại hay không. Loài chim yến rất nhạy cảm với nhiệt độ và ánh sáng nơi mình sống. Do đó, máy tạo độ ẩm và điều khiển độ ẩm nhiệt độ cũng cần lắp bên trong nhà yến. Để luôn duy trì nhà yến lúc nào cũng có môi trường lý tưởng đạt từ 24-29 độ C và độ ẩm 75-85%.

Xà gỗ tổ

Chim yến rất ghét mùi và sẽ không làm tổ trên những nơi có mùi. Do đó, việc chọn loại gỗ không mùi làm khung đỡ tổ chim yến cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng. Thanh gỗ làm tổ cho yến phải đủ độ cứng và chịu ẩm tốt, tránh được tình trạng mục nát.

Và điều quan trọng là không tạo mùi trong nhà yến trong thời gian dài yến sinh sống. Giá thanh xà gỗ nhà yến hiện nay chỉ có mức giá từ 80-90k. Nó sẽ dựa vào chiều dài và số lượng bạn mua nhiều hay ít sẽ có mức giá khác nhau.

thanh xà gỗ nhà yến

Dung dịch tạo mùi

Với nhà yến mới xây thường sẽ có mùi nhà mới hoặc mùi đất sẽ không thu hút được chim yến ở lại. Cho nên, sử dụng mùi hương nhân tạo để thu hút yến từ tự nhiên ở lại là điều cần thiết.

Chúng sẽ giữ chân chim yến lại để làm tổ cũng như giao phối và sinh sản để có thể làm tăng số lượng chim yến trong nhà của bạn. Giá các loại dung dịch mùi nhà yến sẽ phụ thuộc vào xuất xứ và dụng tích nên sẽ không xác định giá cụ thể.

Máy phun sương siêu âm

Chim yến thường sống ở các hang đá, mà hang đá có độ ẩm nhiều hơn ở đất liền cũng như nhiệt độ của ở Việt Nam. Cho nên việc phun sương là lựa chọn tốt nhất để có thể tạo được hơi âm bên trong nhà yến giúp chim yến tưởng rằng đang ở trong hang yến.

Giá máy phun sương khá đa dạng từ loại 15 béc cho tới 70 béc thì chỉ từ 5-15 ngàn đồng. Có thể lựa chọn các loại máy phun sương nhà xưởng để bố trí ống dẫn đến các phòng yế để tiếc kiệm hơn.

Địa chỉ mua thiết bị nhà yến giá tốt

Giá thiết bị nhà yến sẽ thay đổi liên tục tùy thuộc vào các dòng sản phẩm, cũng như đơn vị sản xuất hay nhập khẩu. Để người mua các vật tư xây dựng nhà yến có thể lựa chọn với mức giá tốt nhất.

Công ty Yến Milotech có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các thiết bị nhà yến cho các khách hàng đầu tư mô hình nuôi chim yến. Các vật tư nhà yến mà chúng tôi đem đến luôn đảm bảo được chất lượng âm, khả năng chịu tác động môi trường cực tốt.

Do đó, nếu bạn và gia đình đang tìm giá loa nhà yến tốt thì có thể đến với chúng tôi để được lựa chọn và tư vấn các thiết bị phù hợp.

Share this post

Comments (2)

 • Lê huỳnh đức Reply

  mình muốn tư vấn . wed có thể rep comment của mình

  11/03/2021 at 10:28 pm
  • ngavo Reply

   liên hệ zalo số này giúp mình nhé 0911324259

   11/24/2021 at 9:18 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published.