Các loại thiết bị quan trọng cần cho nhà nuôi chim yến

Thiết bị nuôi yến chuyên nghiệp

Các loại thiết bị quan trọng cần cho nhà nuôi chim yến

Người dân Việt Nam ngày càng quen với việc nhìn thấy những ngôi nhà nuôi chim yến. Theo thống kê, đã có hơn 12.000 nhà nuôi yến ở nước ta. Nhiều bạn tò mò trong nội thất của ngôi nhà. Chúng hoạt động như thế nào? Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thiết bị và dụng cụ hỗ trợ nuôi chim yến gồm có

Loa:

Phục vụ một chức năng quan trọng trong nhà yến. Có một số loại loa xung quanh nhà, bao gồm loa dẫn, loa cửa miệng gọi chim yến, loa phóng cho nhà yến, v.v. Mỗi loại được giao một nhiệm vụ cụ thể.

loa cho nhà yến

Khuếch đại âm thanh  (Amply)

Chức năng của bộ khuếch đại là sửa đổi và khuếch đại âm thanh. Sau đó tín hiệu được gửi đến loa. Amply hầu như giống với amp được sử dụng trong gia đình.

Dây loa là loại dây chuyên dùng để lắp đặt hệ thống loa. Họ đi vòng quanh nhà yến từ trong ra ngoài.

Giải pháp cho nhà yến

Có rất nhiều cách xử lý khác nhau như: dung dịch tạo mùi hương cho đàn yến, dung dịch khử mùi xi măng, dung dịch xua đuổi côn trùng….

Máy tạo độ ẩm

Đây là loại máy điều chỉnh nhiệt độ trong nhà. Khi chúng ta thiết kế nhà nuôi yến, nhiệt độ trong nhà không phải lúc nào cũng hoàn hảo cho chim yến. Để giữ chim trong nhà và làm tổ, bạn phải cung cấp cho chúng một bầu không khí tối ưu.

Lưới bảo vệ

Đây là lưới thép không gỉ. Chụp các lỗ thông gió, ngăn côn trùng, thiên địch gây thương tích cho chim yến.

Bẫy kẻ thù tự nhiên

Mỗi loài động vật trên thế giới đều có kẻ thù tự nhiên. Tổ của một loài chim cũng không ngoại lệ. Chúng làm thức ăn tuyệt vời cho rắn, cú, diều hâu và các loài săn mồi khác. Do đó, việc cài đặt các bẫy đối thủ tự nhiên là rất quan trọng.

Lưu ý khi chọn mua thiết bị

Sản phẩm đã được chứng nhận: Chúng ta nên kiểm tra những hàng hóa có tên tuổi trên thị trường như NestAmp, Swallow… Sẽ tốt hơn nếu nó được dùng thử tại Việt Nam.

Địa chỉ uy tín: bạn đã tìm ra loại thiết bị và thương hiệu chuồng chim mà bạn cần mua. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả. Để mua ngoại tuyến, bạn nên sử dụng một địa chỉ đáng tin cậy.

Thiết bị nuôi yến chuyên nghiệp

Chính sách bảo hành: Một sản phẩm chính hãng thường sẽ có thời hạn bảo hành được ghi rõ. Hãy ghi nhớ điều này để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Chi phí của thiết bị đã được xác định. Vấn đề cuối cùng là chi phí; nếu bạn có thể nhận được một đơn vị đáng tin cậy với chi phí thấp, điều đó thật tuyệt vời, phải không?

Hiện nay, LoaMilotech đã có đầy đủ các sản phẩm để có thể cung cấp cho gia đình với nhiều dòng và mức giá khác nhau theo ngân sách đầu tư cho gia đình. Các dòng loa nhà yến chuyên dụng đảm bao về chất âm phát ra để gia đình đem lại sự lựa chọn tốt nhất đến việc nuôi chim của mình.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *