Giá tổ yến sào bao nhiêu tiền 1 lạng

giá yến sào

Giá tổ yến sào bao nhiêu tiền 1 lạng

Giá yến sào hiện nay được nhiều người quan tâm. Bởi tổ yến nguyên chất và nước yến nguyên chất sẽ giúp cho người dùng sức khỏe. Do đó, các từ khóa tổ yến bao nhiêu tiền 1 lạng hoặc 1kg tổ yến giá bao nhiêu (tổ yến còn lông). Vẫn và đang được tìm kiếm rất nhiều trên các trang web và mạng xã hội.

Đối với một gia đình tiêu dùng bình thường, giá tổ yến sào hợp lý đi liền với số lượng sẽ là điều họ muốn. Tuy nhiên, làm sao để có thể lựa chọn cũng như đem lại kiến thức lựa chọn nơi nào để mua giá yến sào cao cấp chuẩn chất lượng sẽ rất khó?. Có thể nói yến sào thực sự là thực phẩm chứa đầy dinh dưỡng thiên nhiên.

Bởi trong thành phần nước miếng chim yến làm tổ có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Những chất dinh dưỡng rất cần cho cơ thể để khỏe mạnh hoặc hồi phục sức khỏe khi đang ốm.

Chính vì, sự quý giá tinh chất như vậy cho nên giá yến sào cũng không phải rẻ. Không phải ai cũng đủ điều kiện để mua yến sào về tẩm bổ. Do vậy, mọi người đều mong muốn mua được giá yến sào  tự nhiên hoặc giá yến sào nuôi có chất lượng chuẩn tốt nhất.

Giá tổ yến sào

Với nguồn cầu lớn hơn nguồn cung cho nên hiện nay có rất nhiều công ty bán tổ yến. Từ chủng loại sẽ khác nhau sẽ thể hiện giá 100g yến bao nhiêu tiền sẽ có sự chê lệch rất lớn. Nếu bạn thử search giá tổ yến thô trên thị trường các trang mạng; thì tổ yến thô giá bao nhiêu sẽ được tính bằng lạng và câu hỏi yến sào bao nhiêu 1 lạng khá nhiều.

Nếu không tìm hiểu cụ thể bạn sẽ không thể nào biết được giá yến thật là bao nhiêu. Và sẽ lạc vào mê cung giá yến sào mà không hề hay biết. Cũng như không biết mua ở đâu để có thể lựa chọn nhà cung cấp yến sào chất lượng với mức 1 tai yến bao nhiêu tiền.

Vậy làm sao thể có thể có cái nhìn tổng quát về các loại sản phẩm yến sào hiện tại. Để có quyết định được nên mua loại nào cùng với mức giá tổ yến là bao nhiêu? mới quyết định được nên mua loại nào với mức giá tổ yến bao nhiêu?

Người nuôi yến nên đọc bài viết này: cách kiểm tra loa nhà yến đem lại hiệu quả

Phân loại tổ yến

Có 3 cách phân loại tổ yến được lựa chọn để đánh giá và phân loại như sau:

Nguồn gốc:

Nguồn gốc sẽ có thêm 3 loại chính: Yến đảo, yến nhà và yến tự nhiên. Với những nguồn gốc khác nhau cho nên chất lượng tổ yến cũng sẽ khác nhau. Thường thì yến tự nhiên và yến đảo được đánh giá có chất lượng như nhau. Và yến nhà là yến nuôi trong điều kiện trong nhà; tuy nhiên vẫn phải tự bay đi kiếm ăn hàng ngày.

Theo một đánh giá khách quan thì thứ tự chất lượng yến sẽ như sau: Yến đảo = Yến tụ nhiên > Yến nhà

Dựa theo độ già của chim yến

Yến càng già càng làm tổ to với các sớ yến lớn. Với yến non, tổ sẽ không lớn bằng. Yến non và yến già khi chưng ra độ nở và hương vị cũng có sự khác nhau.

Tất nhiên, yến càng già chất lượng càng tốt hơn, thơm ngon hơn, hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn. Vì vậy, tổ yến bao nhiêu tiền 1 lạng yến bao nhiêu tiền được hỏi thì càng già càng cao, yến non có giá rẻ hơn, đi kèm đó, chất lượng không bằng.

Yến càng già tổ to và đẹp, ăn giòn và dai hơn

Dựa theo độ sạch

Giá tổ yến tinh chế cao hơn yến thô hoặc mới sơ chế. Ai cũng biết yến tinh chế sẽ sạch sẽ, tiện dụng hơn nhiều yến thô hay gọi là tổ yến thô còn lông. Tùy theo điều kiện và nhu cầu, người tiêu dùng có thể lựa chọn 3 loại sau:

Giá tổ yến vụn: Loại tổ yến nguyên thủy, còn lông, vẫn chưa qua chế biến. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi thì hãy lựa chọn loại này, tự tay làm để giữ được nguyên chất của yến.

Tổ yến sơ chế: Tổ yến sơ chế được rút sạch lông từ tổ yến thô bằng phương pháp thủ công. Loại này sẽ sạch sẽ hơn tổ yến thô. Yến thô là loại yến chất lượng nhất, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Bài viết này sẽ có ít cho người nuôi yến: vị trí lắp đặt loa nuôi chim yến hiệu quả

Tổ yến tinh chế: Tổ yến sơ chế được chế biến một lần nữa để chắt lọc chất dinh dưỡng tốt nhất, được làm sạch sẵn, người tiêu dùng chỉ việc đem về sử dụng. Loại tổ yến này đã được qua xử lý từ những tổ yến bị gãy, vỡ (trong quá trình thu hoạch hay khi xử lý lông để làm yến sơ chế) sẽ được ngâm trong nước, được loại bỏ hết lông và tạp chất bẩn.

Mức giá tổ yến các loại này khác nhau. Tất nhiên, yến càng sạch, giá càng đắt. Yến sơ chế có giá thành cao nhất, rồi đến yến tinh chế và yến thô rẻ nhất. Để mua được sản phẩm tổ yến sào giá trị kinh tế nhất các bạn nên mua tổ yến sơ chế. Tuy tổ yến thô còn nguyên hàm lượng nhưng nếu bạn mua về không biết chế biến làm sạch sẽ tiêu hao nhiều và mất công. Tổ yến tinh chế đã qua khâu ngâm nước rút lông nên hàm lượng cũng bị tiêu hao so với tổ yến sơ chế

Dựa theo màu sắc

Theo màu sắc giá yến sào khác nhau. Yến màu trắng thường có giá rẻ nhất rồi đến yến vàng và giá yến sào cao nhất là yến đỏ. Thực ra, loại yến đỏ do khan hiếm nên giá thành bị đẩy lên cao. Thực tế, các nhà khoa học đã chứng minh rằng màu sắc không ảnh hưởng nhiều lắm đến chất lượng yến sào.

Do vậy, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi yến sào giá bao nhiêu?, tránh đi vào mê cung quảng cáo của các nhà sản xuất. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế, khách hàng hãy chọn cho mình loại giá tổ yến tươi hay thô phù hợp. Bạn cũng cần xác định rõ 1 tai yến chưng bao nhiêu nước, mua để sử dụng là ai: là phụ nữ mang thai, trẻ em, người cao tuổi hay nam giới… để lựa chọn loại yến ưng ý.

Là một nhánh của Công Ty TNHH Công nghệ Milo. Chuyên cung cấp thiết bị loa nhà yến chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình. Những vấn đề liên quan đến kỹ thuật như hướng dẫn cách đi loa nhà yến hoặc nâng cấp hệ thống , khắc phục lỗi… 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *