Cách phân biệt loa Audax Ax61 hàng thật hay hàng giả?

phân biệt loa Audax và Nestamp hàng nhái

Cách phân biệt loa Audax Ax61 hàng thật hay hàng giả?

Làm thế nào để bạn phân biệt được sự khác biệt giữa loa Audax và các nhà thủ công Nestamp?

Đầu tiên bạn nên kiểm tra mã vạch trên hàng hóa để xác định nguồn gốc xuất xứ. Mặc dù hiện nay ở Việt Nam đã có hệ thống các giấy tờ pháp lý thiết yếu về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tuy nhiên, các mặt hàng giả, kém chất lượng đang tràn ngập thị trường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến người nuôi yến.

Khi hệ thống âm thanh triệu hồi chim yến bị gián đoạn, và quan trọng nhất là chim yến sẽ không ở trong nhà yến của bạn. khi hoạt động của hệ thống chuồng chim bị gián đoạn.

Đó là lý do tại sao bạn phải học cách tự bảo vệ mình trước khi người khác có thể bảo vệ bạn. Sử dụng mã vạch của sản phẩm, bạn có thể dễ dàng xác định loa Audax như sau:

Hình cách nhận biết loa Audax AX-61

Đây là sản phẩm thật nếu bạn nhìn thấy số 955 trên mã vạch của Malaysia. Nếu mã vạch của sản phẩm bây giờ là 893, đó là hàng giả, hàng nhái của một sản phẩm Malaysia.

tem chống hàng giả

Xem thêm: Cường độ âm thanh bên trong nhà yến như thế nào?

Đây là một kỹ thuật hữu ích để phân biệt giữa các mặt hàng Malaysia chính hãng và các mặt hàng giả kém chất lượng.
Hơn nữa, các mặt hàng Audax đích thực có thể được xác định như sau:

phân biệt loa Audax và Nestamp hàng nhái

Lưu ý: Loa ru nhà yến Audax chính hãng không có màu trắng và không có dây cáp tiếp cận, do đó, đây là đặc điểm phân biệt sẽ cảnh báo bạn biết rằng bạn đang buôn bán hàng giả. Vui lòng xem hình ảnh bên dưới để hiểu rõ hơn.

cách phân biệt loa ax61

Xem thêm: Nguyên nhân chim yến không vào nhà và bỏ đi

Một phương pháp để nhận biết là sau 6 tháng sử dụng, sự suy giảm chất liệu của màng thạch anh sẽ ảnh hưởng đến âm thanh, như thể hiện trong hình trên, rất dễ nhận biết đâu là sản phẩm Adax chính hãng.

phân biệt đâu là sản phẩm Adax chính hiệu

Hơn nữa, các loa nhái như AUDAX HP-1000 và AUDAX HP-5000 hiện đang được bán trên thị trường, như minh họa bên dưới. Loa Audax không tồn tại với những loa này, do đó hãy ghi nhớ điều này để tránh mua nhầm những loa này.

Với những thông tin trên của nhà cung cấp hệ thống loa nhà yến LoaMilotech sẽ giúp người nuôi yến có được sản phẩm chính hãng. Hiện nay chúng tôi có cung cấp các loại loa cho nhà yến như: loa tu, loa dẫn, loa phóng nhà yến chính hãng với giá tốt.

Liên hệ đẻ được biết và hỗ trợ giá tốt nhất tại đây: https://loanhayen.com/

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *